Annað evrópska félagið með nýjar Boeing

Icelandair tilkynnti um kaup á nýjum farþegaþotum frá Boeing í dag og varð þar með annað félagið í Evrópu sem kaupir þessa tengud véla.

Flugfloti Icelandair mun taka stakkaskiptum eftir rúm fimm ár þegar fyrstu Boeing 737Max vélar félagsins verða afhentar. Í tilkynningu frá Icelandair kemur fram að ný þoturnar séu sparneyttari og minni en núverandi flugkostur. Þar með gefst tækifæri til að fjölga áfangastöðum og auka tíðni ferða. Það eru góð tíðndi fyrir íslenska túrista.

Sömu vélar og Norwegian

Það er ekki víst að Icelandair verði fyrsta félagið til að bjóða upp á þessa nýju tegund Boeing véla í Íslandsflugi því norska félagið Norwegian pantaði í byrjun ársins 100 þotur af sömu gerð. Norska félagið flýgur hingað til lands frá Osló allt árið um kring. Icelandair er annað félagið í Evrópu til að ganga frá pöntun á Boeing 737Max staðfestir blaðafulltrúi flugvélaframleiðandans, Daniel Mosely, í samtali við Túrista.

Fylgstu með Túrista á Facebook

HÓTEL: Gerðu verðsamanburð á gistingu og bókaðu besta kostinn