Icelandair stokkar upp markaðssviðið

Fleiri verkefni til Íslands og fækkun millistjórnenda á erlendum starfsstöðvum flugfélagsins.

icelandair markads

Ábyrgð á sölu- og markaðsmálum Icelandair verður í auknum mæli færð til Íslands og millistjórnendum mun fækka á erlendum starfstöðvum fyrirtækisins. En líkt og Túristi greindi frá þá lokaði félagið nýverið söluskrifstofum sínum í Stokkhólmi, Ósló og Helsinki. „Það er öllum fyrirtækjum hollt að fara í gegnum skipulagsbreytingar og í því liggja fjölmörg tækifæri. Með þessum breytingum blæs flugfélagið, sem fagnar 80 ára afmæli á þessu ári, til frekari sóknar með nýju og liprara skipulagi sem mun skerpa áherslur, auka skilvirkni og gera þjónustu okkar enn betri,“ segir Guðmundur Óskarsson, framkvæmdastjóri Sölu- og markaðssviðs, í tilkynningu.

Í nýju skipulagi hjá Icelandair taka þessir einstaklingar við nýjum forstöðumannastöðum; Jón Skafti Kristjánsson verður forstöðumaður markaðsdeildar og narkaðssamskipta, Þórdís Anna Oddsdóttir verður yfir tekjustýringu, Ingibjörg Ásdís Ragnarsdóttir leiðir nýtt svið sem kallast notenda- og þjónustuupplifun, Einar Páll Tómasson tekur við sölusviði, Sarah Unnsteinsdóttir verður forstöðumaður þjónustuvers og Árni Sigurðsson heldur áfram sem yfirmaður söludreifingar líkt og hann hefur gert í um 20 ár. Hins vegar á eftir að ráða í stöðu forstöðumanns sölu- og þjónustu um borð.