Stysta leiðin til Stokk­hólms

Hraðlestin sem gengur milli Arlanda flugvallar í miðborgar Stokkhólms er þægilegur kostur og í kringum helgar eru miðarnir á sérkjörum.

arlanda express a
Kynning

Arlanda, stærsti flug­völlur Svíþjóðar, er álíka langt í burtu frá Stokk­hólmi og Kefla­vík­ur­flug­völlur er frá höfuð­borg­inni. Ferða­lagið á milli tekur því um þrjú korter í bíl eða rútu en svo gengur líka hrað­lestin Arlanda Express á milli flug­stöðv­ar­innar og aðal­lest­ar­stöðv­ar­innar við Vasa­gatan í Stokk­hólmi.

Ódýrara um helgar og yfir sumarið

Ferða­lagið með Arlanda Express tekur rétt tæpar tuttugu mínútur og kostar miðinn 280 sænskar. Þeir sem eru á ferð­inni í borg­inni fimmtu­daga til sunnu­daga, auk rauðra daga, borga hins vegar minna ef fleiri en einn ferðast saman. Þá kostar 350 sænskar fyrir tvo farþega, þrír greiða 450 sænskar og fjórir deila 550 sænskum á milli sín. Börn yngri en 17 ára fá frítt far. Frá 21. júní til 26. ágúst bjóðast svo ennþá betri kjör. Þá borga 2 saman 300 krónur.
Arlanda Express stoppar við aðal­lest­ar­stöðina í Stokk­hólmi og þar er hægt er að komast beint í neðanjarð­ar­lest og almenna lest­ar­kerfið.
SJÁ HEIMASÍÐU ARLANDA EXPRESS