Viltu vinna flugmiða með Delta til New York?

Taktu þátt í ferðaleik Delta og Túrista og þú átt möguleika á góðum ferðavinning fyrir tvo.

Allt árið um kring flýgur Delta Air Lines milli Íslands og New York og kemur það sér vel fyrir alla þá sem eru á leið til heimsborgarinnar. Áætlunarflug Delta frá Keflavíkurflugvelli er líka góður kostur fyrir þá sem eru á leið héðan til annarra áfangastaða í Bandaríkjunum, Kanada eða jafnvel í Mið- og Suður-Ameríku því leiðakerfi Delta frá JFK flugvellinum í New York nær mjög víða.

Delta efnir nú til ferðaleiks á síðum Túrista og í vinning er farmiði fyrir tvo með félaginu til New York. Til að eiga kost á þessum glæsilega vinningi þarf að svara eftirfarandi spurningu en aðeins er tekið við einu svari frá hverju netfangi.

[qsm quiz=2]

Mundu að skrá nafn og netfang en allir þeir sem taka þátt fara sjálfkrafa á póstlista Túrista. Dregið verður úr réttum svörum 31. október og vinninginn þarf að nota innan árs.