Sú nítjánda kom í dag

Tólfta Airbus A321 farþegaþotan bættist við flugflota WOW air í dag og þar með samastendur floti lággjaldaflugfélagsins af nítján þotum. Fimm í viðbót bætast við fyrir áramót.

Einar Valur Bárðarson flugstjóri, Már Þórarinsson tæknistjóri og Reynald Hinriksson flugmaður á flugvellinum í Hamborg í morgun áður en lagt var í fyrsta ferðina til Íslands. Mynd: WOW air

Nýjasta vél WOW air lenti fyrr í dag á Keflavíkurflugvelli en um er að ræða glænýja Airbus A321ceo en var henni flogið yfir Reykjavík í hádeginu. Flugvélin kemur beint frá verksmiðju Airbus í Hamborg og verður strax notuð í áætlunarflug á morgun. Í tilkynningu frá WOW segir að þotan beri skráningarnúmerið TF-DOG. „Með heitinu heldur WOW air áfram að vísa til fjölskyldunnar enda er hundurinn jafnan sagður besti vinur mannsins og ómissandi á mörgum heimilum.“

Í vélinni eru 208 sæti og og þar af átta svokölluð „Big Seat“ sem eru breiðari sæti með meira sætabili.  Vélin kemur til með að fljúga innan Evrópu og til Bandaríkjanna. Þetta er nítjánda vél WOW air en fyrir lok árs 2018 mun floti WOW air samanstanda af 24 nýjum Airbus flugvélum.

„Við tökum spennt á móti þessari nýju viðbót í flota WOW air. Það er ánægjulegt að geta boðið farþegum okkar upp á nýjasta flugflotann á Íslandi og á sama tíma haldið áfram að lækka flugverð,“ segir Skúli Mogensen, stofnandi og forstjóri WOW air, í tilkynningu.