Taktu þátt og þú gætir unnið flugmiða til Madríd

Svaraðu einni spurningu og þú gætir verið á leiðinni til höfuðborgar Spánar.

LEIKNUM ER LOKIÐ.

Síðustu sumur hefur Iberia Express boðið upp á áætlunarflug héðan til Madrídar og nú styttist í fyrstu ferð sumarsins. Af því tilefni efnir þetta spænska lággjaldaflugfélag til ferðaleiks á síðum Túrista og í vinning er farmiði fyrir tvo með félaginu til spænsku höfuðborgarinnar. Til að eiga kost á þessum glæsilega vinningi þarf að svara eftirfarandi spurningu en aðeins er tekið við einu svari frá hverju netfangi.

Mundu að skrá nafn og netfang en allir þeir sem taka þátt fara sjálfkrafa á póstlista Túrista. Dregið verður úr réttum svörum 30. apríl og vinninginn þarf að nota í ár. Athugið að það eru takmarkanir á því  hvenær ársins má nota miðana, t.d. er ekki í boði að nýta þá milli 13/7 og 9/9.