Frá Akur­eyri til Amsterdam í vetur

Fyrstu sumarvertíð flugfélagsins Transavia á Akureyri en nú lokið. Þráðurinn verður tekinn upp í febrúar á ný.

Þota Transavia á Akureyrarflugvelli. Mynd: Markaðsstofa Norðurlands

Hollenska ferða­skrif­stofan Voigt Travel hefur í sumar boðið upp á pakka­ferðir til Íslands þar sem flogið var með fransk-hollenska flug­fé­laginu Transavia beint frá Rotterdam til Akur­eyrar. Alls voru ferð­irnar sextán talsins og sú síðasta á mánu­daginn var. Voigt Travel mun einnig bjóða upp á ferðir til og frá Norð­ur­landi í vetur en þá verður flogið frá Amsterdam.

Þá verða átta brott­farir í boði og sú fyrsta þann 14. febrúar nk. og flogið verður tvisvar í viku, á mánu­dögum og föstu­dögum. Líkt og í sumar þá geta Norð­lend­ingar líka nýtt sér þessar flug­sam­göngur og er sala á slíkum ferðum hafin hjá Ferða­skrif­stofu Akur­eyrar. Í sumar var einnig hægt að bóka farmiða beint hjá Transavia en sá kostur er ekki á boðstólum fyrir vetr­ar­ferð­irnar eins og staðan er í dag.