Nær enda­laus útsala á sólar­landa­flugi

Af heimasíðum ferðaskrifstofanna að dæma þá er töluvert til af lausum sætum til Spánar á næstunni.

Frá Alicante. Mynd: Cale Weaver / Unsplash

Ferða­skrif­stofan Heims­ferðir, sem nú er í eigu Arion banka, auglýsti fyrr í sumar útsölu á flug­miðum sem ljúka átti 29. júlí sl. Og þó núna séu fimm vikur liðnar frá boðuðum útsölu­lokum þá er tilboðið ennþá auglýst á heima­síðu ferða­skrif­stof­unnar. Þar er því hægt að bóka mjög ódýra farmiða út í heim með stuttum fyrir­vara. Þannig kosta sæti í brott­farir til Tenerife, Alicante og Malaga eftir helgi, og heim aftur í þarnæstu viku, aðeins 29.900 krónur.

Heims­ferðir eru þó ekki eina ferða­skrif­stofan sem er með svona ódýra farmiða til Spánar á boðstólum. Hjá Plús­ferðum má til að mynda fá flug til Las Palmas á Kanarí á morgun, og heim aftur viku síðar, á 27.900 kr. Flug­miði til Tenerife og heim aftur er álíka ódýr en lagt er í hann á miðvikudag.

Þeir sem vilja heldur bóka pakka­ferðir þar sem gisting er innifalin geta svo fundið tölu­vert af tilboðum hjá stærstu ferða­skrif­stof­unum, þ.e. Heims­ferðum, Úrval-Útsýn og Vita.