Borgirnar sem flogið verður til fyrstu mánuði ársins

Þegar vetraráætlun Keflavíkurflugvallar lá fyrir þá var gert ráð fyrir reglulegu flugi til Madrídar, Prag og San Francisco. Nú í ársbyrjun detta þessar flugleiðir upp fyrir.

flug danist soh
Mynd: Danist Soh / Unsplash

Hinni formlegu vetraráætlun fluggeirans lýkur 28. mars og strax í kjölfarið fer ferðunum til og frá Keflavíkurflugvelli að fjölga. En þangað til stendur farþegum til boða áætlunarflug til fjörutíu og sex borga og bæja út í heimi.

Það er þremur borgum minna en gert var ráð fyrir í byrjun vetrar þegar ennþá var reiknað með beinu flugi Norwegian hingað frá Madríd og sömuleiðis áætlunarferðum Czech Airlines frá Prag til Íslands með millilendingu í Kaupmannahöfn.

Nú í janúarbyrjun detta þessar ferðir upp fyrir en úrvalið er engu að síður stórgott eins og sjá má á listanum hér fyrir neðan. Með því að slá inn heiti borgar eða lands má sjá hvert er flogið og á vegum hvaða flugfélaga.