Fækka ferð­unum til Kefla­vík­ur­flug­vallar

Í takt við verulegan samdrátt í alþjóðaflugi þá fækkar rútunum á Reykjanesbrautinni.

Nú er ekki lengur þörf fyrir um sextíu sætaferðir á dag frá Leifsstöð til Reykjavíkur. Mynd: Túristi

Það eru þrjú rútu­fyr­ir­tæki sem bjóða upp á reglu­legar ferðir milli höfuð­borg­ar­innar og Kefla­vík­ur­flug­vallar. Hvert um sig býður jafnan upp á um tuttugu brott­farir á degi hverjum frá Reykjavík og út á völl. Nú hefur flug­ferð­unum aftur á móti fækkað gríð­ar­lega og í dag féllu þrjátíu og fjórar af fjörutíu og fjórum brott­förum niður.

Rúturnar þurfa því ekki að keyra eins oft út á flug­völl. Næstu daga gera Kynn­is­ferðir því aðeins ráð fyrir að Flugrútan fari sex ferðir á dag frá BSÍ og út á Kefla­vík­ur­flug­völl. Hjá Airport Direct og Airport Express hefur ferð­unum líka verið fækkað samkvæmt upplýs­ingum frá Reykjavik Sight­seeing og Gray Line.


Viltu styðja Túrista?

Nú þegar á virki­lega á reynir þá stendur Túristi vaktina frá morgni til kvölds. Ef þú ert einn þeirra lesenda sem finnst gagn í skrifum Túrista þá væri ómet­an­legt ef þú myndir leggja útgáf­unni lið. Smelltu hér fyrir nánari upplýs­ingar.