Flug og bíll eða flug og hótel

Systurfélögin Icelandair og Air Iceland Connect bjóða nú pakkaferðir fyrir þá sem vilja ferðast innanlands á næstunni.

Mynd: Air Iceland Connect

„Kynnumst upp á nýtt,“ er heiti nýrrar herferðar á vegum Icelandair og Air Iceland Connect. Markmið hennar er að hvetja Íslendinga til að ferðast innanlands í sumar.

Um er að ræða pakkaferðir til Akureyrar, Egilsstaða, Ísafjarðar og Reykjavíkur. Þannig verður boðið upp á flug, bíl og gistingu á sérkjörum auk þess sem viðskiptavinir munu njóta afslátta í samstarfi við fjölmarga ferðaþjónustuaðila víða um land samkvæmt því sem segir í tilkynningu.

Þar er haft eftir Birnu Ósk Einarsdóttur, framkvæmdastjóra sölu- og þjónustusviðs Icelandair, að þar á bæ finni starfsfólk fyrir miklum vilja hjá landsmönnum til að kynnast landinu upp á nýtt og ferðast innanlands í sumar. „Því höfum við lagt upp í þessa herferð í samstarfi við fjölmarga samstarfsaðila víða um land sem eru vel í stakk búnir til að taka á móti gestum í sumar. Íslendingar kunna að gera það besta úr aðstæðunum hverju sinni og við viljum nýta þau tækifæri sem nú gefast til að bjóða landsmönnum upp á aukin þægindi við ferðalög innanlands. Hér er allt til staðar, flugvélar, bílaleigubílar, hótel og óteljandi afþreyingarmöguleikar, svo ekki sé minnst á okkar fallegu náttúru,“ segir Birna Ósk.

Herferðin mun standa til 31. ágúst og verður því hægt að nýta þessi kjör í allt sumar.