Forsprakki hótelsins við Hörpu með sterk tengsl við Four Seasons hótelkeðjuna

Bandaríska fasteignafyrirtækið Carpenter&Company hefur leitt vinnuna við byggingu Edition hótelsins við Hörpu. Tvö Four Seasons hótel eru einnig á verkefnalista fyrirtækisins. Þar með er ekki öll sagan sögð af tengslum fyrirtækjanna tveggja.

Eins og sjá má á heimsíðu Carpenter & Company þá eru mörg hótel í byggingu á vegum fyrirtækisins. Þar af tvö Four Seasons hótel.

Malasíski kaup­sýslumaður­inn Vincent Tan hef­ur tryggt 40 millj­arða króna fjár­mögn­un til þess að hefjast handa við upp­bygg­ingu Four Seasons hótels á Miðbakk­an­um í Reykja­vík. Þetta fullyrti Tryggvi Þór Herbertsson, stjórnarformaður Icelandairhótelanna og umsjónarmaður fjárfestinga Vincents Tan hér á landi í viðtali við Morgunblaðið í gær.

Skráðu þig inn til að lesa

Þessi grein er aðeins aðgengileg áskrifendum. Smelltu hér til að kanna áskriftarleiðir.