Lætur gott heita eftir 15 ár hjá Icelandair

Jens Þórðarson er að hætta hjá Icelandair. Mynd: Icelandair

Jens Þórðarson, sem gegnt hefur stöðu framkvæmdastjóra rekstrarsviðs hjá Icelandair Group, hefur óskað eftir að láta af störfum hjá félaginu. Hann er annar framkvæmdastjórinn sem hættir hjá félaginu í ár því Eva Sóley Guðbjörnsdóttir, þáverandi fjármálastjóri samsteypunnar, óskaði eftir starfslokum í sumarbyrjun.

Jens hóf störf hjá Icelandair árið 2006 og starfaði fyrstu árin meðal annars sem forstöðumaður fjármála og rekstrar á tæknisviði Icelandair og sem forstöðumaður varahluta- og innkaupadeildar. Hann tók við starfi framkvæmdastjóra rekstrarsviðs í janúar 2018 eftir að hafa starfað sem framkvæmdastjóri tæknisviðs Icelandair frá árinu 2011.

„Ég er afar þakklátur og stoltur af þeim 15 árum sem ég hef notið þess tækifæris að vinna fyrir Icelandair Group í fjölbreyttum verkefnum með frábærum samstarfsfélögum. Eftir árangursríkan feril hingað til hef ég ákveðið að skipta um stefnu og leita á önnur mið. Icelandair Group er sigurlið á heimsvísu og jafnvel þó ég kveðji fyrirtækið á þessari stundu mun ég fylgjast spenntur með því vaxa og dafna á komandi árum,“ skrifar Jens í fréttatilkynningu.