„Flugheiminum hefur tekist að mæta væntingum almennings“

Stjórnendur flugfélaga heimsins eru nokkuð upplitsdjarfir eftir að hafa endurheimt farþega sína úr klóm heimsfaraldurs en við þeim blasa þó fjölmörg stór verkefni og vandkvæði að leysa úr. Aðalfundi Alþjóðasambands flugfélaga, IATA, lýkur á morgun í Istanbúl í Tyrklandi.

Willie Walsh ávarpar aðalfund IATA MYND: Natalia Mroz/IATA

Það er fjölmennt á aðalfundi IATA í Istanbúl, þar sem Turkish Airlines og Icelandair nýttu tækifærið og undirrituðu samstarfssamning. Fulltrúar um 300 flugfélaga eru saman komnir á fundinum í borginni. Auðvitað er undravert að flugfélögin hafi svo fljótt endurheimt viðskiptavini sína. Árið 2020 fækkaði þeim um tvo þriðju vegna sóttvarnaaðgerða og ferðahindrana.

Skráðu þig inn til að lesa

Þessi grein er aðeins aðgengileg áskrifendum. Smelltu hér til að kanna áskriftarleiðir.